Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 773
  • Tất cả: 156,555
Tuổi trẻ trường THPT số 2 Bắc Hà
Năm học 2017 - 2018 diễn ra trong không khí thi đua đầy quyết tâm của Tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên trường THPT số 2 Bắc Hà nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2018. Với những nỗ lực vượt bậc của Ban chấp hành và của các đồng chí đoàn viên, thanh niên, nhiệm kỳ 2017-2018 Đoàn trường đạt được danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”. Để  tiếp nối những thành tích đã đạt được, hôm nay ngày 6/10/2018 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và Ban thường vụ Huyện đoàn Bắc Hà, Đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên trường THPT số 2 Bắc Hà nhiệm kỳ 2018-2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Seo Thồng – Bí thư Huyện Đoàn Bắc Hà; thầy Phạm Tuấn Anh – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ngô Nam Sơn - Bí thư Đoàn xã Bảo Nhai cùng các đồng chí đại biểu là các tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể cũng đến dự chúc mừng sự thành công của Đại hội; Và hơn 40 đồng chí là đoàn viên ưu tú đại diện đến từ 16 Chi đoàn cũng có mặt đông đủ. Mở đầu đại hội đồng chí Phùng Thị Kim Liên, bí thư Đoàn đã trình bày bản Báo cáo tổng kết hoạt động Công tác đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018. Bản báo cáo thể hiện rõ những thành tích, sự nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn trường trong suốt một năm qua đồng thời đã chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Trên cơ sở đó đã xây dựng Phương hướng hoạt động Công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm khắc phục hạn chế của nhiệm kỳ cũ, bản Phương hướng cũng đã thể hiện rõ từng mục tiêu cần đạt trong nhiệm kỳ 2018-2019 với một quyết tâm rất cao của Đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà. Trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác đổi mới tổ chức, đa dạng các phong trào phát huy tính “Sáng tạo – xung kích -  tình nguyện“ của tuổi trẻ ĐVTN trường THPT số 2 Bắc Hà. Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu ưu tú đến từ các chi đoàn cũng đã thảo luận rất sôi nổi, có nhiều ý kiến tham luận đóng góp cho bản Dự thảo Báo cáo và Phương hướng thêm hoàn thiện. Mỗi ý kiến tham luận được trình bày là những chia sẻ, những tư vấn hữu ích cho mỗi ĐVTN trong việc rèn luyện bản thân để trở thành “học sinh 3 tốt”, thành thanh niên tiến bộ.

Đ/c Phùng Thị Kim Liên trình bày Báo cáo tổng kết Công tác đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019

           Đại hôi cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Huyện Đoàn Bắc Hà,  Chi bộ nhà trường với phát biểu chỉ đạo rất sâu sắc: Huyện Đoàn Bắc Hà và Chi bộ ghi nhận và biểu dương thành tích, đóng góp mà Đoàn trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo rất rõ những phần việc mà BCH Đoàn cần phải chú trọng để có thể phát huy “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” trong việc triển khai thực hiện 3 phong trào tuổi trẻ “sáng tạo – xung kích –tình nguyện”.

Đ/c Phạm Tuấn Anh – Phó BT Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Lý Seo Thồng – BT Huyện Đoàn Bắc Hà  phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

              Để thực hiện tốt những chỉ đạo của Huyện Đoàn Bắc Hà và Chi bộ nhà trường, Đại hội đã thực hiện nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 với 15 thành viên đầy nhiệt tình, trách nhiệm, có sức khỏe sức trẻ để đưa hoạt động Đoàn trường vươn đến tầm cao mới. Đ/c Phùng Thị Kim Liên đã được sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội tiếp tục được bầu vào chức danh Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 đã phát biểu hứa quyết tâm “ sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để cùng BCH đoàn đưa hoạt động đoàn trường phát huy nhiệt tình “ sức trẻ - sáng tạo – tình nguyện – xung kích – tiên tiến”.

 

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH đoàn nhiệm kỳ 2018-2019

       Và để chúc mừng sự thành công của Đại hội, đ/c Lý Seo Thồng – Bí thư huyện đoàn Bắc Hà, đ/c Ngô Nam Sơn cũng đã có món quà ý nghĩa tặng BCH đoàn khóa mới với những lời động viên chúc mừng sâu sắc

Đ/c Lý Seo Thồng – BT Huyện Đoàn Bắc Hà, đ/c Ngô Nam Sơn

tặng quà chúc mừng Đại hội

             Hi vọng với sức trẻ và lòng nhiệt tình, Đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

       Nhà giáo Phùng Thị Kim Liên

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ
Địa chỉ: Bảo Nhai - Bắc Hà - Lào Cai
Email: thptbacha2@laocai.edu.vn
SĐT: 0214 3864014