Lao động tình nguyện - Một hoạt động nhiều ý nghĩa

LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN – MỘT HOẠT ĐỘNG NHIỀU Ý NGHĨA

Vào 14h chiều ngày 5/11/2019, Đoàn thanh niên trường THPT số 2 Bắc Hà phối hợp với trường mầm non Bảo Nhai đã tổ chức buổi lao động tình nguyện cho các đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đây được coi là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa tích cực không những tạo dựng sự gắn kết giữa các đơn vị trường học đóng trên địa bàn mà còn là cơ hội để giáo dục ý thức tự giác, tự nguyện, tinh thần hăng say lao động trong học sinh, giúp các em rèn luyện sức khỏe và đặc biệt phát huy tính sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Buổi lao động tình nguyện đã thu hút sự tham gia của hơn 40 đoàn viên thanh niên đến từ các khối lớp trong nhà trường. Với tinh thần lao động khẩn trương, với sức trẻ của những chàng trai tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, chỉ trong 1 buổi chiều các em đã hoàn thành khối lượng công việc được giao, chia sẻ phần nào về nhân lực lao động tạo dựng cảnh quan trường lớp cho trường mầm non Bảo Nhai.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lao động tình nguyện:

Dù thời tiết khá nắng nhưng các tình nguyện viên cũng hoàn thành nhiệm vụ

Không khí lao động khẩn trương

Nhà giáo  Nguyễn Thị Khánh Minh