Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 44
  • Trong tuần: 809
  • Tất cả: 156,591
Sinh hoạt tập thể chủ đề" Trường xanh, lớp sạch"

TRƯỜNG XANH - LỚP SẠCH

          Các bạn muốn mình được học tập trong ngôi trường như thế nào?

         Các bạn muốn trở thành người như thế nào trong tương lai?

         Câu hỏi này chắc không làm khó các bạn! Bởi ai ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với chúng ta, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè.

         Vậy làm thế nào để trường lớp luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn? Tại sao chúng ta phải xây dựng trường xanh, lớp sạch? Việc trường xanh lớp sạch có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi chúng ta? Đó là chủ đề mà tập thể lớp 11A3 hướng tới để chung tay xây dựng trường THPT số 2 Bắc Hà luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn.

 

         Trải qua các phần thi hấp dẫn: phỏng vấn, ai thông minh nhanh trí, phần ứng xử tình huống, các bạn học sinh trong trường càng hiểu rõ hơn về giá trị của việc xây dựng trường xanh lớp sạch; đồng thời các bạn nhận được  nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình

         Trải qua 30p ngắn ngủi nhưng học sinh được trải nghiệm thực tiễn, không chỉ góp phần giáo dục cho các bạn học sinh trong trường có ý thức, thói quen vệ sinh trường lớp sạch đẹp, không vứt rác bừa bãi, biết cách phân loại rác, biết giữ gìn, trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ cảnh quan trường lớp… mà còn giáo dục tinh thần đoàn kết để đưa trường ta luôn xanh - sạch - đẹp.

 

“Tổ quốc Việt Nam xanh ngát

Có sạch đẹp mãi được không

Điều đó tùy thuộc hành động của bạn

Chỉ thuộc vào bạn mà thôi”

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta

Mà tự hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”

         Đó là lời bài hát, cũng là lời nhắn nhủ của tập thể lớp 11A3 đến tất cả các bạn học sinh trong trường để chúng ta cùng chung tay xây dựng trường ta xanh, sạch, đẹp, an toàn.

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ
Địa chỉ: Bảo Nhai - Bắc Hà - Lào Cai
Email: thptbacha2@laocai.edu.vn
SĐT: 0214 3864014