Giới thiệu sách
15/11/2018
Sáng 17/4/2017 thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Lào Cai về thực hiện tuyên truyền ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017, trường THPT Số 2 Bắc Hà tổ chức tuyên truyền, giới thiệu sách, phát động quyên góp ủng hộ sách, tuần đọc sách tại thư viện nhà trường. Với mục đích tăng vốn tài liệu cho tủ sách dùng chung và tủ sách trong thư viện nhà trường. Tôn vinh giá trị của sách.
Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.
Một số hình ảnh của buổi giới thiệu:
Giới thiệu cuốn sách “Hoàng sa – Trường sa là của Việt Nam”
Huyền Trang – 10A1
Các bạn học sinh chia sẻ quan điểm của cá nhân về vấn đề
Chủ quyền biển đảo Việt Nam
Quang cảnh buổi lễ
Buổi tuyên truyền kết thúc tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra đó là: Tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị của sách; khẳng định giá trị, ý nghĩa văn hóa, sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của cộng đồng.
Nhà giáo Phạm Tuấn Anh
|