Lịch sử thành lập trường

Ngôi trường khi mới thành lập gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, phải học nhờ địa điểm tại phân  hiệu B -  trường tiểu học Bảo Nhai A với  4 lớp học.  Sau hai năm học nhờ địa điểm đến năm 2006, trường THPT số 2 Bắc Hà chính thức học tại địa điểm của trường cho tới hiện nay.  Ngôi trường đã có rất nhiều sự đổi thay với số lượng  giáo viên, nhân viên, số lượng học sinh cũng tăng lên đáng kể. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ  phòng học, các phòng học chức năng…, Các em đến đây không chỉ được trang bị tri thức về nhiều mặt mà còn được giáo dục kĩ năng sống, được phát triển một cách toàn diện, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa tới chân trời rộng mở. Nơi đây đã có bao thế hệ học trò được học tập, trưởng thành và đã tự khẳng định được mình. Hy vọng rằng với sức trẻ, lòng yêu nghề, nhiệt huyết đội ngũ các thầy giáo, cô giáo sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong công cuộc đổi mới giáo dục hiện nay.