Câu lạc bộ Tiếng Anh

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ

Sáng ngày 18/3/2019 trong giờ chào cờ đầu tuần của trường THPT số 2 Bắc Hà đã diễn ra hoạt động của câu lạc bộ Tiếng anh rất sôi nổi. Các em học sinh có cơ hội nói tiếng Anh trước thầy cô và học sinh toàn trường.

Dẫn chương trình cho chương trình câu lạc bộ hôm nay, là em Vũ Thị Xuân, học sinh lớp 12A2.

Em Vũ Thị Xuân – MC tài năng, duyên dáng của CLB Tiếng Anh trường THPT số 2 Bắc Hà.

Mở đầu chương trình là trò chơi “Lucky number” - Ô số may mắn. Các đội chơi sẽ là ba đội chơi theo ba khối 10,11, 12. Mỗi đội chơi gồm năm thành viên của từng đơn vị lớp theo khối. Lần lượt mỗi đội sẽ bốc câu hỏi, sau đó có 30 giây thảo luận và trả lời.

Từng đội chơi đang bốc câu hỏi từ MC chương trình

Với mỗi câu trả lời đúng, một thành viên của đội sẽ bước lên phía trước một ô. Đội nào bốc được thẻ “ Lucky number” thì đội đó sẽ được tiến lên 1 ô mà không cần trả lời câu hỏi.

Ba đội chơi đang có thứ hạng chênh lệch khác nhau

Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Trao phần thưởng cho đội thắng cuộc là đội chơi khối 12.

Cuối cùng, là trò chơi mang tên “Amazing Box” - Chiếc hộp bí ẩn. Trong trò chơi này, các bạn học sinh toàn trường sẽ được quyền giơ tay lên sân khấu. Mỗi người chơi sẽ cho tay vào trong hộp và gọi tên đồ vật bằng Tiếng Anh, người chơi được quyền đọc tên đồ vật hai lần. Nếu gọi đúng tên đồ vật, người chơi sẽ nhận được một phần quà từ chương trình.

Em Nguyễn Duy Khánh, học sinh lớp 10A5, tham gia phần chơi

Em Phạm Ngọc Chi, học sinh lớp 11A1, tham gia trò chơi

Em Trần Khánh Long, học sinh lớp 10A1, tham gia trò chơi

Buổi sinh hoạt đầu tuần của câu lạc bộ Tiếng Anh đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa. Tham gia các buổi sinh hoạt như thế  này, các em học sinh sẽ trở nên năng động, tự tin và sử dụng Tiếng Anh một cách linh hoạt. Câu lạc bộ Tiếng Anh trong trường sẽ tiếp tục được tổ chức với những chủ đề hay, đa dạng, nhiều tính sáng tạo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều điều bổ ích và hấp dẫn hơn