Trường THPT số 2 Bắc Hà tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2022 - 2023

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BĂC HÀ TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện theo hướng dẫn số 01/HD-CĐN-SGD&ĐT ngày 15/9/2020 về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động đầu năm; Được sự chỉ đạo của Chi bộ trường THPT số 2 bắc Hà, chiều 08/10/2022 Lãnh đạo và BCH Công Đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2022-2023, nhằm phát huy dân chủ trong đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2021-2022, đồng thời thống nhất các chỉ tiêu giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2022-2023 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023.

Năm học 2021 – 2022 là năm học đặc biệt, dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Lào Cai; Huyện ủy - UBND Huyện Bắc Hà,  trường THPT số 2 Bắc Hà đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Trong thời gian dịch Covid diễn biến phức tạp, BGH nhà trường bám sát chỉ đạo của Sở về chuyên môn, công tác phòng chống dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, các tổ chuyên môn  tổ chức các hoạt động giáo dục linh hoạt phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, của trường  và đối tượng học sinh. Khi học sinh trở lại trường học nhà trường chủ động các phương án để đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, trong năm học năm 2022 – 2023, cán bộ viên chức trường THPT số 2 Bắc Hà cùng nhau quyết tâm tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý ….

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Trần Quốc Duyệt  - Phó chủ tịch công đoàn đã biểu dương và ghi nhận kết quả đạt được của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường và BCH công đoàn đã cùng kí giao ước thi đua năm học 2022-2023, đưa ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2022-2023, cùng thảo luận thống nhất tập trung các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu đã đặt ra.

Tham gia phát biểu ý kiến tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ giáo viên đã chia sẻ nhiều giải pháp hay về việc duy trì chuyên cần của học sinh, nâng cao hiệu quả công tác giúp đỡ học sinh ôn thi, nâng cao hiệu quả của giáo dục STEM trong giảng dạy... Với những cách làm hay, sáng tạo của mỗi cán bộ giáo viên mà nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học 2021-2022. Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị, với sự nhiệt huyết của các cán bộ giáo viên nhân viên, tất cả cùng tin rằng năm học 2022-2023 nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích vượt trội hơn nữa…

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Khung cảnh Hội nghị

anh tin bai

Đ/c Phạm Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng phát biểu định hướng thảo luận tại Hội nghị

anh tin bai

Đ/c Đỗ Thị Thảo tham luận, chia sẻ giải pháp nâng cao chất lượng công tác giúp đỡ học sinh trong học tập

Khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc năm học 2021-2022

anh tin bai

Đ/c Phạm Tuấn Anh – Hiệu trưởng; đ/c Trần Quốc Duyệt – Phó CTCĐ cùng ký Giao ước thi đua năm học 2022-2023