Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Bắc Hà Tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 22/9/2017, Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Bắc Hà tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Đỗ Quang Tám  - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành giáo dục;  Đồng chí Vũ Thu Hường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Bắc Hà báo cáo tình hình hoạt động nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 Công đoàn trường đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của từng năm học, phát huy vai trò chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đảm bảo công khai - dân chủ - công bằng, ổn định tư tưởng và đời sống CNVCLĐ; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua lao động sôi nổi.

Đoàn chủ tịch đang điều hành Đại hội

Sau khi nghe ý kiến tham luận của Đại hội, đồng chí Vũ Thu hường đại diện cho Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đạt được, đồng thời yêu cầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 cần tập trung thực hiện tốt các chương trình công tác công đoàn, động viên đoàn viên thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thu Hường - Bí thư chi bộ

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Quang Tám - Ủy viên ban thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành giáo dục đã đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Bắc Hà trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh CĐCS trường THPT số 2 Bắc Hà phải thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, chú trọng đến công tác chăm lo đời sống, tạo việc làm và tăng thu nhập cho CBCNV…

Đồng chí Đỗ Quang Tám - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn ngành