Những món quà thiện nguyện sưởi ấm học sinh vùng cao trường THPT số 2 Bắc Hà

NHỮNG MÓN QUÀ THIỆN NGUYỆN SƯỞI ẤM HỌC SINH

VÙNG CAO TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ

Huyện Bắc Hà là một xã vùng cao biên giới phía Bắc của tỉnh Lào Cai, có địa hình phức tạp, đời sống của người dân địa phương cơ bản còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đây là những thách thức lớn trong công tác giáo dục của địa phương nói chung và trường THPT số 2 Bắc Hà nói riêng.

Với mong muốn “sưởi ấm” cho học sinh vùng cao, ngày 17/01/2021, Trường thpt Chúc Động (Chương Mĩ – Hà Nội), công ty du lịch Đại Việt đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT số 2 Bắc Hà (Bảo Nhai – Bắc Hà – Lào Cai)

Trong hành trình thiện nguyện này, đoàn đã trao tặng 150 chiếc áo khoác ấm,  cùng 200 đôi tất cho Trường THPT số 2 Bắc Hà. Với những món quà thiết thực trao tặng hôm nay, chương trình thiện nguyện đã mang lại nhiều niềm vui, nhân lên niềm hy vọng, giúp các em học sinh trường phổ thông trường THPT số 2 Bắc Hà vững tin học tập, vượt qua mùa đông giá rét và thêm ấm lòng hơn trước thềm năm mới đang đến gần.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường THPT số 2 Bắc Hà

Thầy Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Văn Phẩm – PHT trường THPT số 2 Bắc Hà

trao áo ấm của đoàn thiện nguyện cho học sinh tại buổi lễ chào cờ

Áo ấm đến trường