Bản tin giáo lưu bóng chuyền

BẢN TIN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN

Căn cứ vào nội dung các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Bảo Nhai; trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Chiều ngày 15-3-2019 tại sân trường THPT số 2 Bắc Hà đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà và Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Bảo Nhai.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi các đội tham gia giao lưu đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Toàn cảnh của buổi giao lưu

Thầy Phạm Tuấn Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường hết mình với đường bóng đẹp

Sự tham gia cồ vũ nhiệt tình của các cổ động viên để buổi giao lưu thêm phần sôi động

Đây là một hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là động lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ đươc giao.Từ đó tích cực vận động, tuyên truyền, người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao trên địa bàn xã Bảo Nhai, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nhà giáo Nguyễn Thị Quyên