Công an xã Bảo Nhai phối hợp tuần tra tại trường Đảm bảo an ninh an toàn trường học
 Tiếp tục thực hiện kế hoạch phối hợp số 01/KHPH ngày 25/08/2017 của Công an Xã Bảo Nhai và trường THPT Số 2 Bắc Hà trong công tác đảm bảo an ninh an toàn nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Theo kế hoạch mỗi tuần một lần, từ 22h00 đến 23h00 Công an xã cùng Bảo vệ, lãnh đạo nhà trường tiến hành kiểm tra tình hình đảm bảo an ninh trật tự, số học sinh ở bán trú, nhân khẩu trong nhà trường.

Công an xã và lãnh đạo nhà trường trao đổi trước khi tuần tra

Kiểm tra tình hình, thông tin học sinh ở bán trú tại các phòng ở

Kiểm tra an ninh an toàn quanh khu vực nhà trường

Qua việc phối hợp kiểm tra định kì, đột xuất vào buổi tối tạo cho nền nếp của học sinh trong nhà trường nâng cao hơn, các em yên tâm khi đến trường và ở trong bán trú của trường, nâng cao việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và kịp thời phát hiện và xử lý những sự việc mất trật tự an toàn trường học xảy ra.

Trong thời gian tới theo kế hoạch nhà trường tiếp tục phối hợp với Công an xã để tuyên truyền, nhắc nhở, giáo dục những học sinh còn thực hiện nền nếp nhà trường, bán trú chưa tốt, đây là một trong hoạt động quan trọng trong việc giáo dục nhân cách cho học sinh, nền nếp kỉ cương nhà trường.

Một vài hình ảnh buổi kiểm tra

Lãnh đạo, bảo vệ trường lắng nghe trao đổi của Công an

Nhân viên bảo vệ - Đàm Quang Hưng