Thi thiết kế bài giảng E-Learing năm học 2020 -2021

THI THIẾT KÊ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của giáo dục thời đại công nghệ 4.0, Chi đoàn giáo viên trường THPT số 2 Bắc Hà đã tổ chức Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp Trường năm học 2020-2021.

Tham gia cuộc thi có 09 sản phẩm đến từ các nhóm bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa kí, GDCD, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Tiếng Anh và Công nghệ. Với nội dung bài giảng phong phú, được thiết kế công phu, sáng tạo bởi sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế bài giảng E-learning, những phương tiện kỹ thuật hiện đại, bằng những phần thuyết trình thuyết phục, các sản phẩm dự thi đã để lại nhiều ấn tượng đối với ban giám khảo của cuộc thi. Kết quả chung cuộc giải Nhất  thuộc về bộ môn Lịch sử, giải Nhì môn Địa lí, giải Ba môn GDCD, các sản phẩm còn lại đạt giải khuyến khích.

Từ thành công của cuộc thi này, Chi Đoàn giáo viên trường THPT số 2 Bắc Hà sẽ duy trì cuộc thi hàng năm với mục đích tạo ra sân chơi chuyên môn phù hợp nhằm rèn luyện kỹ năng thiết kế bài giảng ở thời đại công nghệ số hiện nay cho các đoàn viên giáo viên trong nhà trường. Đây cũng là sân chơi trí tuệ, khuyến khích giáo viên tham gia nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng bài giảng điện tử vào thực tế, tạo thành kho dữ liệu dùng chung phục vụ công tác đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Thị Khánh Minh