Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 2 Bắc Hà nhiệm kỳ 2021 - 2022

ĐẠI HỘI

ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ

NHIỆM KÌ 2021-2022

Thực hiện theo KH số 42/KH-ĐTN của BTV Huyện đoàn Bắc Hà về hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường THPT, chiều ngày 12/10/2021 BCH đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022 với sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Phẩm – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí TTCM, trưởng các đoàn thể nhà trường và sự có mặt của 35 đồng chí đoàn viên là đại biểu ưu tú đến từ 14 chi đoàn HS và CĐGV.

Tai đại hội đồng chí Phùng Thị Kim Liên – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã thay mặt BCH trình bày báo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên và Phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo đã chỉ ra thành tích đã đạt được nổi bật trong nhiệm kỳ 2020-2021 và đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ 2021-2022 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Với nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã đóng góp ý kiến tham luận cho bản dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022. Trong đó tập trung vào các phong và chương trình hành động lớn của tổ chức đoàn “Phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên”, “Nâng cao chất lượng phong trào thi đua Học sinh 3 tốt”,  “Phát huy vai trò của chi đoàn giáo viên trong công tác giúp đỡ học sinh yếu ôn thi TN THPT 2022”, những ý kiến tham luận đã góp phần cho bản phương hướng thêm đầy đủ, thúc đẩy hoạt động đoàn trường trường THPT số 2 Bắc Hà đạt được kết quả cao nhất.

Cũng tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Phẩm – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến công tác Đoàn thanh niên của trường THPT số 2 Bắc Hà, dành nhiều lời khen ngợi cho những kết quả đã đạt được của phong trào đoàn trường trong nhiệm kỳ 2020-2021. Đồng thời đồng chí đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ rõ với BCH khóa mới là phải tập trung nâng cao chất lượng công tác giáo dục đạo đức tư tưởng cho ĐVTN, nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn, đoàn tham gia xây dựng Đảng, chất lượng công trình thanh niên cấp trường.

Để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, Đại hội đã nhất trí bầu 15 đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành  đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Ban chấp hành đoàn trường mới với 15 thành viên sẽ dẫn dắt phong trào Đoàn - Hội trong năm học 2021-2022 tiến bước cao hơn.

Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Phùng Thị Kim Liên giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Vũ Đức Tình giữ chức vụ Phó bí thư. Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, hy vọng Đoàn trường Trường THPT số 2 Bắc Hà sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ 2021-2022  xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đồng chí Phùng Thị Kim Liên– Bí thư Đoàn trườngthông qua  báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2021

và bản phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Đại diện chi đoàn lên tham luận

Đ/c Nguyễn Văn Phẩm phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ

Các đồng chí Đoàn viên tham gia bỏ phiếu

Ban chấp hành Đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà